Xóm Nhà Lá 12/6


  Inter muốn bán Sneijder

  Share

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Inter muốn bán Sneijder

  Post  quyenru on Thu Aug 04, 2011 5:11 pm

  Chờ mãi không thấy M.U trở lại với thương vụ Sneijder, Inter lại bắt đầu sốt ruột.

  Sneijder đang là mục tiêu theo đuổi của M.U. Trước đây, M.U đã chỉ còn cách Sneijder một bước chân nhưng vào phút chót Quỷ đỏ đã không thể đạt được thỏa thuận với ngôi sao tiền vệ này. Sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Sneijder, Quỷ đỏ vẫn “án binh bất động” đồng thời cũng xem xét tìm kiếm những giải pháp khác và điều đó khiến Inter sốt ruột.

  Quả bóng “tương lai của Sneijder” đang bên phần sân M.U

  “Nếu có một lời đề nghị khó từ chối tới đây, dù là Sneijder hay bất kỳ ngôi sao nào khác, khi đó chúng tôi sẽ bắt đầu nghĩ về giải pháp họ”, vị sếp của Inter, Ernesto Paolillo nói với La Gazzetta dello Sport vào ngày hôm qua sau khi được hỏi về việc Inter có muốn bán Sneijder cho M.U hay không.

  “Sneijder là trụ cột của CLB chúng tôi, nhưng trong bóng đá luôn luôn phải có sự phát triển và mọi chuyện đều có thể xảy ra”, Paolillo tiếp tục cho biết. “Nhưng hiện tại thì không có cuộc đàm phán nào cả và chúng tôi chưa phải nghĩ đến chuyện thay đổi”.

  Phát ngôn nói trên của Paolillo được hiểu rằng Inter đang rất sốt ruột muốn bán Sneijder nhưng lâu rồi vẫn chưa thấy M.U trở lại với mục tiêu yêu thích. Hiện tại, có tin cho rằng Inter cũng đang cần tiền để theo đuổi các mục tiêu riêng trong khi dường như họ cũng đã có được giải phải thay thế trong trường hợp Sneijder ra đi. Và giờ thì Inter đang muốn đá quả bóng “tương lai của Sneijder” sang sân của M.U.

  Về phần mình, trong một phát biểu mới nhất, HLV Alex Ferguson cho hay, Quỷ đỏ vẫn đang theo đuổi các mục tiêu của mình nhưng hiện tại mọi chuyện vẫn chưa có gì cụ thể.

  “Vâng, chúng tôi luôn cố gắng để đạt được những bước tiến nhất định. Tuy nhiên, thời điểm này thì chưa có gì cụ thể”, Sir Alex trả lời sau khi được hỏi về thương vụ M.U muốn chiêu mộ Sneijder.

  Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 được tặng 300 miễn phí ngay hôm nay
  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Similar topics

   -

   Current date/time is Tue Dec 11, 2018 2:45 pm