Xóm Nhà Lá 12/6


  Tin CN tại Man Utd: Hạn cuối cho Sneijder và Berbatov sẽ ở lại?

  Share

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Tin CN tại Man Utd: Hạn cuối cho Sneijder và Berbatov sẽ ở lại?

  Post  quyenru on Sat Aug 06, 2011 5:20 pm

  Quỷ đỏ đã đưa ra lời cảnh báo cuối cùng cho tiền vệ người Hà Lan. Nếu Sneijder vẫn do dự không quyết, Man Utd sẽ chính thức từ bỏ thương vụ này. Trong khi đó, khả năng Berbatov chuyển tới chơi cho PSG gần như sẽ là con số 0.

  Manchester United đã tiết lộ chỉ dành cho tiền vệ người Hà Lan, Wesley Sneijder thêm 2 tuần nữa để quyết định có chuyển tới sân Old Trafford hay là không.

  Theo tờ Daily Star đưa tin, Man Utd đã sẵn sàng trả cho Inter Milan 36 triệu bảng trong thương vụ chuyển nhượng Wesley Sneijder. Nhưng vấn đề nổi cộm còn lại đó là mức lương của tiền vệ này.


  Sneijder đang muốn hưởng ít nhất 220,000 bảng/tuần tại Old Trafford – điều sẽ phá vỡ cấu trúc lương của Quỷ đỏ và có thể gây ra nhiều vấn đề phát sinh trong phòng thay đồ. Trước yêu sách của tiền vệ người Hà Lan, nhà ĐKVĐ Premier League đã chính thức đưa ra giới hạn cho Sneijder: Chấp nhận mức lương 180,000 bảng/tuần hoặc 14 ngày nữa Quỷ đỏ sẽ chính thức từ bỏ thương vụ này.

  Bên cạnh việc đưa ra lời cảnh báo cứng rắn với Wesley Sneijder, thông tin chuyển nhượng tại Man Utd cũng đang trở nên rất đáng chú ý xoay quanh cái tên Dimitar Berbatov.

  CLB nước Pháp, PSG đã gửi lời hỏi mua cựu tiền đạo của Tottenham. Ngay sau đó, HLV Alex Ferguson bỏ ngỏ khả năng Berbatov sẽ ra đi. Nhưng hôm qua, thông tin từ Man Utd bất ngờ cho hay thương vụ này nhiều khả năng sẽ không xảy ra.

  “Điều đó (lời đề nghị hỏi mua Berbatov của PSG) chẳng có ý nghĩa gì với chúng tôi”, Sir Alex Ferguson tiết lộ.

  Phát biểu trên của Sir Alex có thể hiểu là "đòn gió" của chiến lược gia này trên thị trường chuyển nhượng khi mà mức giá PSG đưa ra chưa phù hợp với mong muốn của Man Utd. Mặc dù vậy, sẽ là rất khó nói trước trong thương vụ này bởi nhiều năm qua, niềm tin Sir Alex đặt vào Berbatov hầu như vẫn không suy chuyển cho dù tiền đạo này liên tục có những màn trình diễn thiếu thuyết phục.

  Trong trường hợp không mua được tiền đạo Berbatov của Man Utd, PSG sẽ chuyển hướng sang Joe Cole của Liverpool.

  Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 được tặng 300 miễn phí ngay hôm nay

  [url]http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx [/url]

  anhvuicado

  Posts : 170
  Join date : 2010-11-11

  Re: Tin CN tại Man Utd: Hạn cuối cho Sneijder và Berbatov sẽ ở lại?

  Post  anhvuicado on Sun Aug 07, 2011 3:30 am


   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 12:27 pm