Xóm Nhà Lá 12/6


  Chelsea đặt giá 35 triệu bảng mua Sneijder

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Chelsea đặt giá 35 triệu bảng mua Sneijder

  Post  tinhlangquen on Wed Aug 10, 2011 8:18 am

  Do bế tắc trong quá trình theo đuổi Luka Modric nên Chelsea đã chuyển hướng sang Wesley Sneijder. Để có được chữ ký của tiền vệ người Hà Lan, Chelsea sẵn sàng chi ra 35 triệu bảng.


  Thời gian qua, Sneijder đang là mục tiêu theo đuổi của Man City và M.U. Tuy nhiên, Andre Villas-Boas hy vọng, đội bóng của ông sẽ qua mặt hai đối thủ cạnh tranh để sở hữu cầu thủ 27 tuổi.


  Theo tờ Fanatix, chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea sẵn sàng trả cho Sneijder mức lương 200.000 bảng/tuần, bằng với con số mà anh yêu cầu để thương vụ này nhanh chóng được hoàn tất.

  Do lão tướng Frank Lampard đã bắt đầu bước sang sườn dốc của sự nghiệp nên Villas-Boas rất cần một cầu thủ kiến tạo đẳng cấp như Sneijder để đảm nhiệm vai trò dẫn dắt lối chơi, nhằm giúp Chelsea thực hiện mục tiêu đoạt chức vô địch Premier League và Champions League mùa tới.

  Hồi đầu tuần, Wesley Sneijder thừa nhận, anh mong muốn chuyện đi hay ở của mình sẽ được nhanh chóng giai quyết vào tuần tới: “Tôi biết, ở thời điểm này, Inter Milan đang rất cần tiền để tăng cường lực lượng. Tôi hy vọng, tương lai của mình sẽ được giải quyết trước khi mùa giải mới khởi tranh”.


  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Mon Feb 26, 2018 2:52 am