Xóm Nhà Lá 12/6


  Arsenal cho HLV Wenger tiêu thêm 58 triệu bảng

  Share

  anhvuicado

  Posts : 170
  Join date : 2010-11-11

  Arsenal cho HLV Wenger tiêu thêm 58 triệu bảng

  Post  anhvuicado on Sun Aug 14, 2011 5:54 am

  Arsenal cho HLV Wenger tiêu thêm 58 triệu bảng
  Thứ bảy, 13/08/2011 20:53 GMT+7
  Hãy tham gia bình luận bài báo này
  Điểm: (10/2)
  Sau mùa giải vừa rồi không thành công, Arsenal đặt mục tiêu bổ sung sức mạnh của đội hình trong Hè này. Mặc dù vậy Pháo thủ lại để mất 2 cầu thủ quan trọng nhất là Cesc Fabregas và Samir Nasri.

  Chính bởi vậy, trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Ban lãnh đạo Arsenal đã gợi ý HLV Wenger nên chi tiêu nhiều hơn để mang về những cái tên mới nhằm bổ sung sức mạnh của Pháo thủ.

  Cụ thể, theo tờ Daily Mail đưa tin, HLV Wenger đã được cho phép tiêu gần như toàn bộ số tiền 58 triệu bảng có được từ việc bán Cesc Fabregas và Samir Nasri để bổ sung sức mạnh Pháo thủ.

  “HLV sẽ được tiêu phần lớn số tiền từ việc bán cầu thủ để tăng cường sức mạnh đội hình, nếu ông ấy muốn”, một nguồn tin từ giới lãnh đạo cao cấp Arsenal tiết lộ.

  Trước đó, HLV Wenger đã được cho phép tiêu 20 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Giờ đây, với mục đích muốn HLV Wenger tìm người thay thế cho Fabregas và Nasri, Ban lãnh đạo Pháo thủ lại cấp thêm tiền cho chiến lược gia người Pháp.

  Trong một động thái khác, thương vụ Fabregas tới Barcelona chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng với trường hợp của Nasri, khả năng tiền vệ này tới Manchester City vẫn đang bị đặt 1 dấu hỏi.

  Tưởng như tiền vệ người Pháp sẽ cập bến The Citizens ngay cuối tuần này nhưng phía Arsenal hiện vẫn do dự chưa quyết trước mức giá 22 triệu bảng Man City đưa ra. Hiện còn có tin Arsenal muốn đổi Nasri lấy Tevez của The Citizens.


  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Tue Jun 19, 2018 3:43 am