Xóm Nhà Lá 12/6


  Người hâm mộ có thể sẽ không được chứng kiến màn trình diễn của Wayne Rooney và Rio F

  avatar
  hohoho

  Posts : 167
  Join date : 2011-08-15

  Người hâm mộ có thể sẽ không được chứng kiến màn trình diễn của Wayne Rooney và Rio F Empty Người hâm mộ có thể sẽ không được chứng kiến màn trình diễn của Wayne Rooney và Rio F

  Post  hohoho on Thu Jan 05, 2012 6:34 pm


  Cho đến bây giờ, sau khi đã trải qua trận đấu tại Premier League cùng Newcastle, cả Wayne Rooney và Rio Ferdinand vẫn chưa thoát khỏi cảm giác sợ hãi khi nhớ lại chuyến bay của họ.

  [URL="http://www.12bet.com/92031081/sportsbook/vi/Index.aspx"]
  Người hâm mộ có thể sẽ không được chứng kiến màn trình diễn của Wayne Rooney và Rio F 2wf4rhh[/URL]
  Rooney và Ferdinand may mắn thoát chết

  Ở trận làm khách trên sân Sports Direct của M.U, hai cầu thủ này đã hẹn nhau cùng với Michael Carrick đi trên máy bay riêng để tới tham gia trận đấu. Tuy nhiên, thời tiết vào hôm qua ở Anh khá xấu và chuyến bay của họ đã gặp phải một cơn bão lớn với sức gió lên tới gần 100 dặm/giờ. Rất may, phi công đã xoay sở tốt trong tình huống nguy hiểm nói trên và đưa các cầu thủ hạ cánh an toàn.

  “Vừa mới hạ cánh xuống Newcastle. Tôi, Rooney và Carrick vẫn chưa thoát khỏi cảm giác lo sợ khi gặp cơn bão với sức gió rất mạnh”, Ferdinand bộc bạch trên trang cá nhân Twitter.

  Theo báo chí Anh, cơn bão với sức gió có lúc lên đến 106 dặm/giờ đã cướp đi sinh mạng của hai người dân trong đó, Christopher Hayes, 51 tuổi, chết do bị một cây đổ đè trúng người. Một thủy thủ cũng bị cuốn trôi khi một con sóng lớn ập vào tàu. Cơ quan dự báo thời tiết ở Anh cũng khuyến cáo mọi người trong vòng những ngày tới vẫn sẽ có gió mạnh bất thường do ảnh hưởng của bão.

  Hầu hết các chuyến bay tại Anh đều phải tạm hoãn vì gió lớn

   Current date/time is Wed Sep 18, 2019 6:36 am