Xóm Nhà Lá 12/6


  Từ điển cao cấp Xóm- nhờ- lờ

  Share

  em tên Ga

  Posts : 132
  Join date : 2009-08-12
  Location : Tp Lô cốt, kẹt xe, bụi bậm

  Từ điển cao cấp Xóm- nhờ- lờ

  Post  em tên Ga on Tue Sep 01, 2009 10:48 am

  "Đếch" Chủ Nghĩa (ism) - thuật ngữ khoa học đếch-xừm (xừm = ism) là một học thuyết của những người chuyên dùng từ “đếch”.

  Theo các nhà nghiên cứu sử, đếch-xừm có khởi thuỷ từ Thăng Long. Mặc dù đếch tìm ra được ai là người đầu tiên dùng từ “đếch” ở Xóm nhà Lá, nhưng các nhà sử học đếch cần. Họ khẳng định rằng truyền thống này bắt nguồn từ các khai quốc công thần của Xóm nhà lá, vốn kiêm luôn cả khai quốc công thần của bỉ học và cãi vã học (association). Từ đó, các nhà sử học kết luận hai tổ sư của đếch-xừm là Hoàng đế Em tên Ga và Ku đen Consoko. Cả hai vị sư tổ này hiện vẫn là những nhà nghiên cứu và thực hành đếch-xừm một cách sâu rộng trong giới học thuật.

  Hiện tại, Xóm nhà lá vẫn là vương quốc chưa thịnh hành lắm với Chủ nghĩa này. Chúng tôi đã phỏng vấn Trưởng ban tuyên huấn admin về lý do thịnh hành của đếch-xừm, nhưng ngài trưởng ban chỉ lắc đầu, trả lời “đ..., à quên... không biết”. Tuỳ viên văn hoá Tèo và tuyên uý Tazan thì lý giải dựa vào ngữ âm học rằng: “từ này nghe ngộ ngộ”. Xin trích lời ngài Tazan: “thử lẩm bẩm thành tiếng mười lần từ này mà xem: "đếch đếch đếch đếch đếch đếch đếch đếch đếch đếch.....!" Nghe như súng thần công, đinh tai nhức óc, hào khí sục sôi. Mà lại đếch bậy như một số từ khác cũng có cùng nghĩa.”. Ngài hồ hởi kết luận “Thế nên dù đếch hiểu sao người khác đếch dùng “đếch”, anh em xóm nhà lá vẫn “đếch” như thường. Cần đếch gì người khác dùng hay không. Nhở bác admin nhở?”. “Ờ, hé hé hé...chú nói chí phải”

  Theo em tên Ga - một học giả uyên thâm về đếch-xừm (Ph.D. về đếch học tại Xóm nhà lá Học Viện) thì
  Đếch-xừm thực sự là một đỉnh cao. Muốn tìm hiểu rõ hơn về “Đếch Art”, xin quý vị thăm quan một số bảo tàng hiện vật tại Xóm nhà Lá như Văn chương thi phú, Diễn đàn chung ....
  Còn gì về đếch- xừm ? Nhiều lắm, nhưng chúng tôi đếch thích viết nữa. Hẹn gặp lại các bạn vào mục phổ biến kiến thức lần sau với một chủ nghĩa khác của Xóm nhà lá.

  Ghi chú: Hầu hết các từ “đếch” trong bài này có thể thay bằng từ “không”. Nhưng “to đếch or not to đếch” - đây là câu hỏi mà các bạn phải tự trả lời, đếch phải our business.
  Bây giờ em đếch rảnh lạm bàn về đề tài chuyên môn này, em đi ấy cái rabbit

  nguoisaohoa

  Posts : 34
  Join date : 2009-08-25

  Re: Từ điển cao cấp Xóm- nhờ- lờ

  Post  nguoisaohoa on Tue Sep 01, 2009 3:06 pm

  chú Gà nhà ta học bác uyên thâm quá, đúng là cao nhân.
  Bác gần giống như cái tên ông gì đó bên Trung Quốc quá đi, em nhớ không lằm hình như ổng tên "Cu không thủng" thì phải, hahha afro

   Current date/time is Wed May 23, 2018 8:07 pm