Xóm Nhà Lá 12/6


  John Terry vẫn cay Manchester United

  Share

  anhvuicado

  Posts : 170
  Join date : 2010-11-11

  John Terry vẫn cay Manchester United

  Post  anhvuicado on Fri Aug 12, 2011 8:48 am

  John Terry thổ lộ cho đến tận hôm nay anh vẫn cảm thấy bị tổn thương khi chứng kiến Manchester United giành chức VĐ Premier League mùa giải năm ngoái.

  Với lực lượng không được đánh giá cao và đang trong thời kì chuyển giao nhưng nhờ tài năng của Sir Alex, Manchester United đã giành chức VĐ Premier League 2010/11 một cách rất thuyết phục với 9 điểm nhiều hơn 2 đội xếp thứ 2 và thứ 3 là Chelsea và Man City. John Terry thổ lộ rằng anh thực sự ấn tượng với khát khao chiến thắng mà HLV Alex Ferguson thổi vào các học trò của mình ở mùa giải năm ngoái.

  "Khi nhìn vào đội hình của Manchester United, và tham vọng cũng như nhiệt huyết của HLV (Alex Ferguson) ở mùa giải năm ngoái, tôi thự sự ấn tượng với họ", John Terry mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên Sky Sports News.

  John Terry thừa nhận Manchester United xứng đáng giành chức VĐ mùa giải vừa qua. Tuy nhiên thủ quân của Chelsea tuyên bố sẽ không để điều này lặp lại ở mùa giải năm nay.

  "Khi chứng kiến họ giành chức VĐ ở mùa giải năm ngoái cho đến bây giờ tôi vẫn còn đau lắm. Tôi muốn chạm tay vào chức VĐ và quyết không để họ (M.U) làm được điều tương tự ở mùa giải năm nay".

  Theo John Terry, cuộc đua tranh đến chức VĐ Premier League ngày càng khốc liệt hơn bởi các đội bóng trưởng thành hơn và đầu tư mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên trung vệ thủ quân ĐT Anh tin rằng năm nay sẽ là năm của Chelsea.


  [url=http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx ]http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx [/url]

   Current date/time is Tue Jun 19, 2018 3:37 am