Xóm Nhà Lá 12/6


  Bạo động lan rộng, hoãn trận Tottenham - Everton

  Share

  anhvuicado

  Posts : 170
  Join date : 2010-11-11

  Bạo động lan rộng, hoãn trận Tottenham - Everton

  Post  anhvuicado on Fri Aug 12, 2011 4:16 am

  Bạo động lan rộng, hoãn trận Tottenham - Everton
  Thứ sáu, 12/08/2011 01:37 GMT+7
  Hãy tham gia bình luận bài báo này
  Điểm:
  BTC Premier League vừa ra thông báo xác nhận trận đấu giữa Tottenham - Everton thuộc vòng 1 giải ngoại hạng Anh dự kiến diễn ra vào ngày mai ở White Hart Lane đã bị hoãn.

  Bạo lực leo thang ở London chính là nguyên nhân dẫn đến quyết định hoãn trận Tottenham - Everton của BTC Premier League. Quyết định này khiến HLV Harry Redknapp của Spurs rất thất vọng. Nhưng nó nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cầu thủ và các bên liên quan. Bởi đây là biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như NHM.

  "BTC Premier League đã làm việc và tham khảo ý kiến nhà chức trách Thủ đô London. Sau nhiều giờ bàn thảo, chúng tôi đã đi đến quyết định hoãn trận đấu này (Tottenham và Everton) để đảm bảo an toàn cho NHM”, trích thông cáo báo chí của BTC Premier League.

  Ngoài trận đấu giữa Tottenham và Everton, vòng 1 Premier League 2011/12 ở London còn là nơi diễn ra 2 trận đấu nữa là Fulham - Aston Villa và QPR – Bolton. Bên cạnh đó là những trận đấu thuộc giải hạng Nhất giữa Crystal Palace – Burnley, Millwall - Nott'm Forest và Watford – Derby… Tuy nhiên những trận đấu này vẫn diễn ra bình thường vì vẫn nằm trong vùng an toàn. Đặc biệt, 2 cặp đấu giữa Fulham - Aston Villa và QPR – Bolton không diễn ra theo lịch thi đấu ban đầu là 21h ngày mai (theo giờ Việt Nam) mà sẽ diễn ra sớm.

  Bạo động đã có dấu hiêu vượt khỏi phạm vi London, lan sang Manchester. Tuy nhiên những trận đấu giữa Man City với tân binh Swansea và những cuộc đối đầu khác vẫn diễn ra bình thường.

  BTC Premier League cho hay có thể sẽ xếp lịch đá bù trận Tottenham - Everton vào giữa tuần tới, tùy thuộc vào tình hình an ninh ở Thủ đô nước Anh.


  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Wed Jun 20, 2018 6:57 am