Xóm Nhà Lá 12/6


  Fabregas và Henry không xứng làm đội trưởng Arsenal

  Share

  anhvuicado

  Posts : 170
  Join date : 2010-11-11

  Fabregas và Henry không xứng làm đội trưởng Arsenal

  Post  anhvuicado on Fri Aug 12, 2011 4:06 am
  Fabregas và Henry không xứng làm đội trưởng Arsenal

  Thứ năm, 11/08/2011 15:49 GMT+7

  Hãy tham gia bình luận bài báo này

  Điểm: (71/31)

  Tiền vệ người Tây Ban Nha, Cesc Fabregas sắp theo gương đàn anh Thierry Henry chuyển từ Arsenal sang CLB Barcelona.


  Và theo đó, cả 2 cầu thủ này đã bị Stewart Robson, cựu tiền vệ của Pháo thủ, chỉ trích kịch liệt.

  “Bạn không thể gọi Cesc Fabregas là người dẫn đầu. Thierry Henry cũng vậy, anh ta không phải là người dẫn đầu. Theo quan điểm của tôi, đó là một người đội trưởng kém. Khi mọi thứ diễn ra không đúng cho Arsenal, Henry không bao giờ là người bước lên phía trước để giải quyết mọi việc”, Stewart Robson chỉ trích Cesc và Henry trên talkSPORT.


  HLV Wenger (áo trắng) sẽ phải để Cesc (áo đỏ) ra đi

  “Và khi mọi thứ không ổn cho Arsenal, tương tự, không phải lúc nào Cesc Fabregas cũng là người đứng ra giải quyết mọi việc. Còn nhớ trong trận Arsenal hòa Newcastle 4-4 năm ngoái, Cesc đã chơi rất xuất sắc ở hiệp 1. Nhưng rồi mọi người chẳng thấy cậu ta đâu ở nửa sau trận đấu”, cựu tiền vệ của Arsenal tiếp.

  Stewart Robson cho rằng chính việc không còn tha thiết với Arsenal và muốn chuyển đến Barcelona đã khiến Fabregas không làm tốt nhiệm vụ của mình.

  “Đó là khi Cesc không thể biến mất trong vai trò một người đội trưởng. Nhưng mọi người có thể cảm nhận thấy cậu ấy đã không còn quan tâm tới CLB và không còn ảnh hưởng tốt với các đồng đội”.

  Mới đây, tờ BBC tiết lộ Barcelona đã đạt được một thỏa thuận với phía Arsenal về việc chuyển nhượng tiền vệ người Tây Ban Nha, Fabregas. Mức phí trong thương vụ này hiện được tiết lộ là 35 triệu bảng.

  Còn nhớ hồi Hè năm 2007, tiền đạo người Pháp, Thierry Henry cũng đã chuyển tới chơi cho Barcelona từ Arsenal với mức phí khoảng 22 triệu bảng.


  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx


   Current date/time is Wed Jun 20, 2018 6:59 am