Xóm Nhà Lá 12/6


  Arsenal đẩy Barca vào thế bí trong vụ Fabregas

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Arsenal đẩy Barca vào thế bí trong vụ Fabregas

  Post  tinhlangquen on Wed Aug 10, 2011 8:27 am

  Arsenal quyết định đưa Cesc Fabregas vào danh sách thi đấu tại vòng sơ loại Champions League tuần sau để buộc Barca phải chi đậm như yêu cầu nếu muốn mua.

  Thông tin Fabregas có tên trong danh sách thi đấu tại vòng sơ loại Champions League được Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) xác nhận trong thông báo tối thứ bảy.

  Theo quy định của UEFA, mỗi cầu thủ chỉ được phép chơi cho một CLB trong một mùa bóng trên đấu trường châu Âu. Dựa trên quy định này, nếu Arsenal tung Fabregas vào sân trong trận lượt đi vòng sơ loại Champions League giữa tuần sau, nỗ lực mua của Barca coi như bị đổ vỡ.

  Tại vòng sơ loại, Arsenal phải gặp Udinese của Italy. Trận lượt đi diễn ra tại sân Emirates ngày 16/8, trước trận lượt về một tuần.

  Ngôi sao mang áo số 4 có thể lỡ dịp trở lại Barca năm nay.

  Barca đang cố thuyết phục Arsenal bán Fabregas song hai bên chưa đạt được thỏa thuận về mức giá. Giới truyền thông Anh cho biết gần đây Arsenal đã từ chối đề nghị 35 triệu euro, thấp hơn khoảng 10 triệu so với mức yêu cầu. Barca hy vọng sẽ mua được Fabregas trước ngày đóng cửa kỳ chuyển nhượng hè 31/8.

  Từ khi trở lại Arsenal, Fabregas đều vắng mặt trong các trận du đấu. Giải thích việc học trò vắng mặt, HLV Arsene Wenger đưa ra lý do chấn thương, nhưng dư luận cho rằng Fabregas đã từ chối ra sân.

  Fabregas từng hơn một lần tuyên bố muốn trở lại Barca – nơi anh tiếp thu những bài học bóng đá đầu tiên trong sự nghiệp. Fabregas cùng lứa với Pique và Messi ở lò đào tạo La Masia.  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Sat Jun 23, 2018 3:24 pm