Xóm Nhà Lá 12/6


  Chelsea ra chiêu mới trong vụ Modric: Gán thêm Benayoun

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Chelsea ra chiêu mới trong vụ Modric: Gán thêm Benayoun

  Post  tinhlangquen on Wed Aug 10, 2011 8:24 am

  Chi tiền mạnh tay vẫn chưa “xuôi”, The Blues quyết định gán thêm tiền vệ Yossi Benayoun để làm mồi nhử HLV Harry Redknapp nhả Luka Modric.


  Tờ Daily Mail số ra sáng nay đưa tin CLB Chelsea đang dự định sử dụng tiền vệ Yossi Benayoun làm mồi nhử trong nỗ lực chiêu mộ Luka Modric từ Tottenham.

  Theo đó, HLV Harry Redknapp của Tottenham từ lâu đã muốn sở hữu Benayoun khi tiền vệ sáng tạo này rời Lữ đoàn đỏ vào năm ngoái. Mặc dù vậy ở thời điểm đó đích đến mà tiền vệ người Israel lựa chọn lại là CLB Chelsea.

  Không hoàn thành nhiệm vụ “hồi sinh” Torres, Benayoun bị
  mang ra làm “vật tế thần”

  Một điều khá thú vị đó là khi Torres tịt ngòi, chính Benayoun đã từng là niềm hy vọng của The Blues. Bởi lẽ người ta tin rằng sự phối hợp ăn ý giữa 2 cầu thủ này như hồi còn ở Liverpool có thể được tái hiện một lần nữa trong màu áo xanh và khiến tiền đạo người Tây Ban Nha thể hiện bản năng ghi bàn sát thủ trở lại. Nhưng điều này cho tới nay vẫn không xảy ra.

  Không hoàn thành nhiệm vụ “hồi sinh” Torres nên giờ đây Benayoun lại bị đem ra làm “vật tế thần” khi The Blues muốn chiêu mộ Modric, một chân làm bóng khác cho tiền đạo người Tây Ban Nha.

  Trước đó, phía Spurs đã từ chối 2 lời đề nghị chính thức của Chelsea cho Modric trị giá lần lượt 22 triệu bảng và 27 triệu bảng.

  Hợp đồng của Benayoun với Chelsea vẫn còn 2 năm nữa. Mùa Hè năm ngoái, tiền vệ này chuyển từ Liverpool tới The Blues với mức phí 5,5 triệu bảng.

  Hiện trước thông tin Chelsea sử dụng Benayoun làm mồi nhử trong thương vụ Modric phía Tottenham vẫn chưa có phản ứng nào.  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Sat Apr 21, 2018 5:08 am