Xóm Nhà Lá 12/6


  Tiếp vụ Fabregas: Arsenal lại chơi khó Barcelona

  Share

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Tiếp vụ Fabregas: Arsenal lại chơi khó Barcelona

  Post  quyenru on Wed Aug 10, 2011 4:07 am
  Tiếp vụ Fabregas: Arsenal lại chơi khó Barcelona

  Thứ tư, 10/08/2011 01:57 GMT+7

  Hãy tham gia bình luận bài báo này

  Điểm:

  Pháo thủ thành London mới đây đã điền tên Cesc Fabregas vào danh sách dự trận sơ loại Champions League gặp Udinese.


  Barcelona đang đàm phán với Arsenal để mua Fabregas là điều mà ai ai cũng biết. Theo những gì được tiết lộ, thì hai CLB vẫn chưa thể thống nhất được với nhau về phí chuyển nhượng của cầu thủ. Barca chỉ chấp nhận chi khoảng 35 triệu euro cho tiền vệ 24 tuổi trong khi Pháo thủ lại muốn nhiều hơn thế 10 triệu euro.

  Tuy nhiên, trong khi cả hai CLB vẫn còn đang thương lượng về tương lai của Cesc thì Arsenal lại bất ngờ đi một nước cờ theo kiểu làm khó Barcelona: Điền tên Cesc vào danh sách dự trận sơ loại Champions League gặp Udinese.


  Cesc ra sân trong trận gặp Udinese là ...xong

  Theo luật của UEFA, một cầu thủ chỉ được đá cho 1 CLB tại 1 giải đấu do cơ quan này tổ chức mỗi mùa. Điều đó có nghĩa rằng, nếu được ra sân trong các trận đấu của Arsenal tại Champions League, Cesc sẽ không thể đá cho Barcelona ở Champions League mùa này nữa nếu vụ chuyển nhượng nói trên thành công.

  Vào lúc này, Barcelona đang bị đặt vào thế buộc phải lựa chọn. Hoặc là sớm hoàn tất thương vụ này trước ngày 16/8 (ngày diễn ra trận lượt đi vòng sơ loại Champions League giữa Arsenal và Udinese), hoặc là mua về một cầu thủ không được đá Champions League.

  Đương nhiên, còn một trường hợp nữa. Đó là để Fabregas ở lại Arsenal mùa này.  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Wed May 23, 2018 8:07 pm