Xóm Nhà Lá 12/6


  Fergie “thưởng nóng” cho Nani

  Share

  anhvuicado

  Posts : 170
  Join date : 2010-11-11

  Fergie “thưởng nóng” cho Nani

  Post  anhvuicado on Tue Aug 09, 2011 3:37 am
  Fergie “thưởng nóng” cho Nani

  Thứ hai, 08/08/2011 15:27 GMT+7

  Hãy tham gia bình luận bài báo này

  Điểm: (28/6)

  Ấn tượng trước màn trình diễn của Nani ở trận tranh Siêu Cúp Anh 2011, Sir Alex Ferguson tuyên bố sẽ dành cho tiền vệ người BĐN suất đá chính ở Premier League mùa tới. Một phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của Nani.

  Nani là ngôi sao sáng nhất M.U và trận tranh Siêu Cúp Anh 2011. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã lập cú đúp trong đó có bàn thắng quyết định ấn định thắng lợi 3-2 cho Quỷ đỏ trước Man Xanh.

  Ở giai đoạn cuối mùa giải vừa qua, Nani đã bất ngờ mất vị trí chính thức sau khi Antonio Valencia trở lại sau chấn thương. Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau khi đánh bại Man City, Sir Alex đã lý giải nguyên nhân vì sao tiền vệ người BĐN đã không được trọng dụng.  “Mùa bóng vừa qua là một mùa giải tuyệt vời của Nani. Cậu ấy đã ghi 9 bàn thắng và kiến tạo 18 đường chuyền thành bàn.

  Không may cho Nani là Antonio Valencia đã trở lại đúng vào lúc tôi cần một cầu thủ có sức mạnh và sung sức để củng cố đội bóng. Nhưng các bạn đã chứng kiến phong độ tuyệt vời của Nani ở tour du đấu Hè này và trận đấu hôm nay. Cậu ấy chắc chắn được đá chính ở mùa giải tới”.

  Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Sir Alex bác bỏ thông tin cho rằng ông đã so sánh Nani với Cris Ronaldo.

  “Nani là cái bóng của Cris Ronaldo bởi cả 2 đều là người Bồ Đào Nha. Đây là một mối liên hệ tôi nhắc đến. Trong thâm tâm tôi, Nani không bao giờ là cái bóng của Cris Ronaldo. Mỗi người có cá tính, tài năng riêng”.

  Hòa chung niềm vui thắng trận của Manchester United, trung vệ đội trưởng Vidic khẳng định Quỷ đỏ đã sẵn sàng cho chặng đường bảo vệ chức VĐ Premier League và chinh phục Champions League trước mắt.


  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Sat Apr 21, 2018 5:00 am