Xóm Nhà Lá 12/6


  Pastore tiết lộ lý do không đến Chelsea

  Share

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Pastore tiết lộ lý do không đến Chelsea

  Post  quyenru on Sat Aug 06, 2011 5:23 pm

  Ngôi sao tiền vệ người Argentina vừa tiết lộ lý do không chọn Chelsea dù đội chủ sân Stamford Bridge đã sẵn sàng bạo chi để có anh.

  Ngôi sao tiền vệ 22 tuổi, Javier Pastore đã cập bến đội bóng nước Pháp, Paris SG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 43 triệu euro. Điều đáng nói ở đây là trước khi quyết định tới Pháp thi đấu, cựu cầu thủ của Palermo hoàn toàn có thể tới thi đấu tại một giải đấu danh tiếng hơn là Premier League nếu chấp thuận tới Chelsea. (Được biết, The Blues cũng đã đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng với Palermo. Nhưng khi chỉ còn chờ chữ ký của Pastore thì họ lại thất bại).

  Lý giải về quyết định bất ngờ này, tiền vệ trẻ cho rằng, anh làm thế vì muốn phát triển sự nghiệp của mình theo hướng “chậm mà chắc”.

  Pastore hài lòng cho biết: “Mọi chuyện vẫn đang hết sức tuyệt vời. Đây là một bước tiến quan trọng với tôi, là thời điểm quan trọng bậc nhất trong sự nghiệp, quan trọng nhất từ trước tới nay”

  “Tôi đã không tới một giải đấu có uy tín hơn như Premier League hay La Liga, nhưng tôi chắc rằng nơi này cũng sẽ mang lại cho tôi những bước tiến mới trong sự nghiệp”  NHM PSG hào hức chờ màn trình diễn của Pastore

  Pastore cho biết thêm, anh muốn tới một CLB cho anh suất đá chính thường xuyên. Và anh nghi ngờ Chelsea không thể có thể đáp ứng được mong muốn đó của mình.

  Tiền vệ người Argentina lý giải: “Tôi đã quyết định đến PSG vì nhiều lý do. Người đại diện của tôi và tôi đã phân tích tình hình lúc đó, rằng đây chính là CLB phù hợp nhất. Họ rất cần tôi và CLB cũng phù hợp với đẳng cấp của tôi”

  “Nếu tôi gia nhập Chelsea hay CLB khác. Tôi có thể sẽ không được thi đấu nhiều như tôi mong muốn. Ở PSG, tôi nghĩ tôi sẽ được ra sân thường xuyên và nó cũng cho phép tôi thể hiện hết khả năng của mình”.


  Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 được tặng 300 miễn phí ngay hôm nay
  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Re: Pastore tiết lộ lý do không đến Chelsea

  Post  quyenru on Sun Aug 07, 2011 3:11 am

  tham khảo thêm thông tin tại web :

  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Current date/time is Wed Jun 20, 2018 6:57 am