Xóm Nhà Lá 12/6


  “Messi là gã ngớ ngẩn”

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  “Messi là gã ngớ ngẩn”

  Post  tinhlangquen on Sat Jul 23, 2011 5:47 pm

  Siêu tiền đạo của Barcelona bị miêu tả là một kẻ ngớ ngẩn và tự hạ thấp giá trị bản thân khi đồng ý cùng Argentina tham dự Copa America 2011.

  Lời nhận xét trên đến từ Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis - người cho rằng giải đấu này chỉ phù hợp trở thành sân chơi để các cầu thủ trẻ thể hiện mình chứ không phải cho những ngôi sao đã thành danh trên sân cỏ thế giới.  Phát biểu trên Sky Sport Italia, Chủ tịch De Laurentiis thẳng thừng tuyên bố: “Nếu là Messi, tôi sẽ từ chối tham dự (Copa America). Muốn cấm thi đấu hay đưa ra toà án kết tội cũng vậy thôi. Leo chẳng việc gì phải tự hạ thấp mình bởi vì cậu ấy là cầu thủ vĩ đại.

  “Messi đang thi đấu cho Barcelona. Tại sao Lionel lại phải trở về khoác áo Argentina và chơi bóng bên cạnh những kẻ ngu ngốc không hề biết phải sử dụng cậu ấy như thế nào?(!). Làm sao một cầu thủ đang quen đá theo một phong cách nhất định lại phải thích nghi với hệ thống thi đấu khác hoàn toàn cùng những cầu thủ mà anh mới chỉ được cộng tác trong khoảng thời gian rất ngắn? Tôi phản đối điều phi lý này”.

  “Messi thật ngớ ngẩn. Cậu ta đã tự hạ thấp giá trị bản thân bằng việc tham dự Copa America. Đó là sai lầm lớn”.

  Trong kì Copa America vừa qua, Messi cùng các đồng đội phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ CĐV sau màn trình diễn đáng thất vọng của mình. Vũ đoàn xứ Tango sớm phải từ bỏ tham vọng đăng quang tại mảnh đất quê nhà khi để Uruguay hạ gục trên chấm penalty nghiệt ngã.

  Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 được tặng 300 miễn phí ngay hôm nay

  http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx

   Similar topics

   -

   Current date/time is Fri Apr 20, 2018 11:40 pm