Xóm Nhà Lá 12/6


  Cú shock cho Birmingham: Ông chủ châu Á bị cảnh sát bắt giữ

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Cú shock cho Birmingham: Ông chủ châu Á bị cảnh sát bắt giữ

  Post  tinhlangquen on Thu Jun 30, 2011 5:30 pm

  Liên tiếp những thông tin chẳng mấy tốt lành giáng xuống đầu CLB chủ sân St Andrew’s.

  Hết phải nhận suất xuống hạng, tới lượt HLV Alex McLeish đào tẩu sang Aston Villa, vận đen vẫn chưa thôi đeo bám CLB Birmingham City.

  Theo thông tin từ The Sun, ngày hôm nay, cảnh sát Hong Kong đã có lệnh bắt giam ông chủ CLB, Carson Yeung do nghi ngờ đại gia người châu Á này có liên quan tới các hoạt động rửa tiền.



  Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, cơ quan anh ninh Hong Kong đã âm thầm điều tra về số tiền 500.000 bảng cùng một số cổ phiếu không rõ nguồn gốc thuộc sở hữu của Carson Yeung từ năm 2009.

  Ngày hôm qua, cảnh sát bất ngờ ập tới khám xét tư gia của Chủ tịch Yeung cũng như trụ sở tập đoàn Birmingham International Holdings (công ty mẹ quản lý CLB Birmingham). Ngay sau đó, ông chủ 51 tuổi của sân St Andrew’s đã bị cảnh sát bắt giữ thẩm vấn.

  Hôm nay, Carson Yeung sẽ phải xuất hiện trong phiên đối chất tại toà án. Nếu như không thể giải trình được số tài sản có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng trên, nhà tài phiệt Hong Kong sẽ phải đối mặt với án phạt 14 năm tù giam. Carson Yeung mua lại Birmingham từ hai chủ sở hữu David Sullivan và David Gold cách đây 2 năm với giá 81.51 triệu bảng.

  Hiện tại, thông tin về việc ông chủ 51 tuổi bị bắt giữ đã được Birmingham xác nhận. Vị chủ tịch tạm quyền của CLB, Peter Pannu cũng đồng thời lên tiếng trấn an NHM. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để CĐV Birmingham có thể yên lòng về tương lai của đội bóng con cưng một khi ông chủ Carson Yeung dính vào vòng lao lý.
  Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300.000 được tặng 300.000 miễn phí ngay hôm nay


   Current date/time is Tue Dec 11, 2018 2:47 pm