Xóm Nhà Lá 12/6


  Fabregas có thể sẽ gia nhập Barca vào thứ Sáu

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Fabregas có thể sẽ gia nhập Barca vào thứ Sáu

  Post  tinhlangquen on Thu Jun 30, 2011 5:28 pm

  Theo đài phát thanh Ona FM, trong vòng 48 tiếng đồng hồ nữa tuyển thủ người Tây Ban Nha Cesc Fabregas sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Barcelona.

  Không chỉ Ona FM mà một số cơ quan truyền thông của xứ sở Sương mù cũng loan tin về việc Arsenal đã chấp thuận bán Fabregas cho Barca. Cụ thể, tờ Guardian cho biết Gã khổng lồ xứ Catalan đã gửi đến phía Pháo thủ lời hỏi mua F4 trị giá 35 triệu bảng.  Fabregas trong chuyến thăm Indonesia

  Guardian cho biết đây là giá chào mua lần cuối cùng ở kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay của Barca dành cho thương vụ Fabregas. Nguồn tin này khẳng định rằng Arsenal đã chấp nhận lời hỏi mua này của đội bóng Tây Ban Nha. Và 2 bên đang tiến hành những thủ tục cuối cùng trước khi chính thức công bố chi tiết về thương vụ Fabregas.

  Tương tự tờ Guardian, đài phát thanh Ona FM cũng khẳng định Arsenal đã đồng ý bán Fabregas cho Barca. Nguồn tin này còn đi xa hơn khi cho hay trong vòng 48 tiếng đồng hồ nữa Fabregas sẽ chính thức gia nhập đội chủ sân Nou Camp sau 8 năm rời nơi này đến Arsenal.

  Bên cạnh vụ Cesc Fabregas, Ona FM còn cho hay Barca cũng đã thống nhất được phí chuyển nhượng với Udinese về thương vụ Alexis Sanchez. Và tuyển thủ người Chile cũng sẽ chính thức gia nhập đội chủ sân Nou Camp ngay trong tuần này.

   Current date/time is Tue Dec 11, 2018 2:43 pm