Xóm Nhà Lá 12/6


  Vòng 4 nối gó Serena , Venus Williams chia tay giấc mộng đang quang

  Share

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Vòng 4 nối gó Serena , Venus Williams chia tay giấc mộng đang quang

  Post  quyenru on Wed Jun 29, 2011 5:46 pm

  Bất ngờ đã xảy ra liên tiếp trong ngày thi đấu vừa qua của Wimbledon ở nội dung đơn nữ khi những tay vợt được đánh giá rất cao đều đã nói lời rời cuộc chơi, trong đó có mặt tay vợt số một thế giới Caroline Wozniacki và chị em nhà Williams.
  Trận đấu giữa Venus Williams và Tsvetana Pironkova được diễn ra ngay trên sân vận động trung tâm của All England Club. Nhưng không giống như sự chờ đợi từ đông đảo khán giả có mặt trên sân, Venus Williams nhanh chóng hứng chịu thất bại 6-2, 6-3 chỉ sau ít phút thi đấu.


  Pironkova giành break từ tay Venus ở game đấu thứ sáu của séc đầu tiên. Kề từ thời điểm này, Venus Williams đã chơi rất nôn nóng và liên tiếp để xuất hiện những lỗi tự đánh bóng hỏng. Trong game đấu thứ 8,Pironkova tiếp tục có thêm break và kết liễu Venus Williams bằng tỉ số 6-2.

  Trong séc đấu tiếp theo, Pironkova tiếp tục thể hiện phong độ đáng khen ngợi bằng một break sớm nhưng lần này Venus Williams cũng xuất sắc không kém khi đòi lại ngay sau đó và vượt lên dẫn trước 3-2. Ở game thứ bảy, Venus tiếp tục có thêm cơ hội để tạo cách biệt nhưng đã bỏ lỡ đáng tiếc. Pironkova giữ vững tỉ số 5-2 và giành chiến thắng trong lần cầm giao bóng sau đó để khép lại trận đấu bằng tỉ số 6-2, 6-3.

  Sự nỗ lực của Venus Williams tài mùa giải Wimbledon

  Trong trận đấu tiếp theo, Tsvetana Pironkova sẽ trở thành đối thủ của Petra Kvitova, Petra Kvitova đã đươc chiến thắng này đúng là nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện của cô ấy và trên nhiều nhà cái lớn như là 188, 12BET, M88 va IBET , Fun88 tụi nó cũng có đưa ra kèo cược thắng , mình đã tham khảo bên 188 là 3.45, và Fun88 là 3.48 , 12BET la 3.58, mọi người thấy thế nào nè ?? bet nhanh hơn thì tỉ lệ càng cao …..chú ý đó...


   Current date/time is Wed May 23, 2018 8:06 pm