Xóm Nhà Lá 12/6


  Lionel Messi : Tôi cần tình yêu thực sự từ người Argentina.

  Share

  quyenru

  Posts : 186
  Join date : 2010-12-29

  Lionel Messi : Tôi cần tình yêu thực sự từ người Argentina.

  Post  quyenru on Tue Jun 28, 2011 6:11 pm

  Tiền đạo của Barcelona cho rằng anh chưa bao giờ nhận được những tình cảm thực sự mong đợi từ chính những người Argentina sau những gì anh đã cống hiến cho đội bóng xứ sở Tango.
  Messi vừa bước sang tuổi 24. Dù còn trẻ nhưng tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Argentina với lối chơi của Barcelona cũng như ĐT Argentina thực sự lớn. Là ngôi sao khiến cho cả thế giới bóng đá phải ngả mũ nhưng có một nghịch lý là chính người dân xứ sở Tango lại không có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Messi. Điều này được chính tiền đạo của Barcelona cảm nhận.  Messi muốn tình cảm thực sự từ phía CĐV Argentina


  Argentina đang bị chỉ trích là đội bóng luôn thể hiện một phong độ thất vọng ở những giải đấu lớn dù cho họ luôn sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi ý thức được những thất bại từ quá khứ nhưng vẫn tin tưởng vào tương lai ở phía trước. "Chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi cần có thời gian để tôi luyện những quyết tâm của mình và giờ chúng tôi đã có nói. Chúng tôi đang hoàn thiện để hướng tới những tham vọng".

   Current date/time is Tue Nov 20, 2018 7:31 pm