Xóm Nhà Lá 12/6


  Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Share
  avatar
  teo811

  Posts : 83
  Join date : 2009-08-17
  Age : 35
  Location : Cam Ranh

  Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  teo811 on Tue Aug 18, 2009 9:42 am

  Chiến tranh Thế giới thứ III sẽ nổ ra vào năm 2010 theo tiên tri của Vanga?
  Nhânloại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi nhà tiên tri lừngdanh thế giới - Baba Vanga dự đoán Chiến tranh Thế giới Thứ 3 sẽ nổ ravào năm 2010. Nếu như trước kia ít ai để ý thìtrong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay, ai cũng hiểu một cuộcchiến tranh thế giới nổ ra có thể thiết lập lại một trật tự thế giớimới một cách toàn diện và triệt để. Vậy phải chăng tiên đoán của Vangasẽ trở thành hiện thực?

  Nhà tiên tri Vanga lừng danh thế giới

  Hồi sinh ra từ cát bụi

  Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ởvùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gáinhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắtchứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó. Lời tiên tri đầu tiêncủa Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lạibầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộmcất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thựcsự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lờitiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghéthăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

  Không cónhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, ngườita không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trởnên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họatoàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giậtmình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biếtbao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.


  Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khibà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chimsắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giớithứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết củacông nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

  Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ,tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thếgiới sẽ đau buồn về điều này”. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bậntâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phảisững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000.Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, contàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

  Các chuyêngia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báochính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở NamOssetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủvà sự xung đột của những người theo đạo Hindu. Nhân loại liệu có đứngtrước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

  Cuộc đời là những thước phim

  Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọngnói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc đượccho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xungquanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời vànhững tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

  Theo Vanga thì khảnăng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vôhình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Nhữngsinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọingười đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh rađến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.


  Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linhchưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện”với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằngnhững người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi.Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

  Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình.Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổisống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loàingười sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

  Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai

  Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở NamÁ bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là mộttrong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ3.

  Năm 2010 - Năm bắt đầucuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vàotháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranhdiễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân vàcuối cùng là vũ khí hóa học.

  Năm 2011- Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống đượcdo kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những ngườiHồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa họcchống lại người Châu Âu.

  Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

  Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

  Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

  Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

  Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

  Năm 2028- Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được cácphản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thờigian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

  Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

  Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

  Năm 2046- Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấyghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trongnhững phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

  Năm 2066- Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng mộtloại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trởlạnh đột ngột.

  Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

  Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

  Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

  Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

  Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

  Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

  Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

  Năm 2125- Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ.Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên triVanga.

  Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

  Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

  Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

  Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

  Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

  Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

  Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

  Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

  Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

  Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

  Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

  Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

  Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

  Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

  Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

  Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

  Năm 2296- Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho cáctrạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

  Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

  Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

  Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

  Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

  Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

  Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.

  Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

  Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

  Năm 3005
  - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

  Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

  Năm 3797- Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng làcơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

  em tên Ga

  Posts : 132
  Join date : 2009-08-12
  Location : Tp Lô cốt, kẹt xe, bụi bậm

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  em tên Ga on Wed Aug 19, 2009 10:44 am

  Em vanga nói năm 2010 tháng 11 sẽ bắt đầu chiến tranh thế giới lần 3 và kết thúc vao tháng 10 năm 2014! Tớ nghĩ em í chỉ dựa vào những dữ liệu có sẵn cộng thêm sự phân tích sắc sảo của bản thân để tiên đoán. Trên thế giới hàng ngày có rất nhiều chuyện xảy. Em í nói như thế nào thì cũng có cái trúng. Xác xuất đi em!
  ==>> Vậy là chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ kéo dài tới 4 năm à !!! Với một trình độ quân sự kỹ thuật cao và sức hủy diệt hàng loạt thì nó sẽ không kéo dài lâu đâu, chỉ khoảng độ vài tuần là cao thậm chí chỉ trong vài ngày mà thôi là thế giới sẽ trở về thời kỳ ĐỒ ĐÁ .... hic hic affraid
  avatar
  teo811

  Posts : 83
  Join date : 2009-08-17
  Age : 35
  Location : Cam Ranh

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  teo811 on Wed Aug 19, 2009 11:02 am

  Ga là đứa nào thía? 12/6 đâu có đứa nào tên này đâu, chỉ có thằng Gari mờ thui.
  mà chú em Ga nói thế ko sợ bị tổn thọ àh, pải gọi là Cụ Vanga mới lễ phép chứ.

  em tên Ga

  Posts : 132
  Join date : 2009-08-12
  Location : Tp Lô cốt, kẹt xe, bụi bậm

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  em tên Ga on Wed Aug 19, 2009 11:43 am

  teo811 wrote:Ga là đứa nào thía? 12/6 đâu có đứa nào tên này đâu, chỉ có thằng Gari mờ thui.
  mà chú em Ga nói thế ko sợ bị tổn thọ àh, pải gọi là Cụ Vanga mới lễ phép chứ.
  Dù zì thì em í cũng đi bán muối òi, gọi cụ hay em zì thì cũng chẳng có ảnh hưởng kílôgam nào Tèo phò ạ. Em tên Ga đang ngạc nhiên về cái khoản lễ phép của chú ngoài cái khoản chửi thề, đánh bài , cá độ, phọt phẹt ra ....hê hê Shocked
  avatar
  lucky

  Posts : 224
  Join date : 2009-08-11

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  lucky on Wed Aug 19, 2009 1:00 pm

  em tên Ga wrote:
  teo811 wrote:Ga là đứa nào thía? 12/6 đâu có đứa nào tên này đâu, chỉ có thằng Gari mờ thui.
  mà chú em Ga nói thế ko sợ bị tổn thọ àh, pải gọi là Cụ Vanga mới lễ phép chứ.
  Dù zì thì em í cũng đi bán muối òi, gọi cụ hay em zì thì cũng chẳng có ảnh hưởng kílôgam nào Tèo phò ạ. Em tên Ga đang ngạc nhiên về cái khoản lễ phép của chú ngoài cái khoản chửi thề, đánh bài , cá độ, phọt phẹt ra ....hê hê Shocked

  Còn ngạc nhiên về khoản làm thơ + tâm lý phụ nữ nữa chứ. Very Happy

  em tên Ga

  Posts : 132
  Join date : 2009-08-12
  Location : Tp Lô cốt, kẹt xe, bụi bậm

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  em tên Ga on Wed Aug 19, 2009 1:11 pm


  Còn ngạc nhiên về khoản làm thơ + tâm lý phụ nữ nữa chứ. Very Happy

  Tâm lí phụ nữ chú Tèo rành thì em ok vì dẫu sao chú cũng gần cưới dzợ roài, còn khoản thơ thẩn của chú thì em chưa lãnh ngộ được cái xxx gì qua 2 cái thứ gì chú vừa phọt ra (mà chú gọi là thơ) nên chưa bàn tiếp được. Chú Tèo có ý kiến ý cò gì không, nếu chú thấy em láo dám mắng chú ngu Rolling Eyes thì cứ mở riêng một topic thơ, em sẽ đối đáp phục vụ chú, nể chú em chấp chú đối trước. Chú có muốn chơi không?
  avatar
  tazan

  Posts : 107
  Join date : 2009-08-12
  Age : 33
  Location : HCMC

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  tazan on Wed Aug 19, 2009 4:21 pm

  Đúng là lá cải. Em ten Ga + consoko + Teo811 + Tazan = Tiến lên. hố hố
  avatar
  Jenny

  Posts : 26
  Join date : 2009-08-30

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  Jenny on Tue Sep 01, 2009 9:22 pm

  ku tèo nói chi mà xa xôi zậy ku có sống tới đó đâu mà lo Ku cứ đòi cắt tiết em gà thì trước sau gì em cũng truyền cho chú căn bệnh H5n1 Razz Razz thì lúc này chú đi tong chứ ở không tiên với chả đoán
  chú tazan cười như thế thì em "lô" bỏ chạy là đúng rồi mà tội nghiệp không ai nói cho chú biết hả cái bọn 12/6 này chắc chúng nó định phỏng tay trên chú đó diệt nó đi
  " ... Hỡi thế gian tình là gì ... Hic hic " study
  em đang lục bí kiếp pác chờ chút nha study

  Sponsored content

  Re: Hãi hùng về lời tiên tri.......

  Post  Sponsored content


   Current date/time is Tue Nov 20, 2018 7:33 pm