Xóm Nhà Lá 12/6


  Phan tich vai tran bong cho ae tham khao

  Share

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Phan tich vai tran bong cho ae tham khao

  Post  tinhlangquen on Sun Mar 20, 2011 11:52 pm

  Chelsea vs Manchester City
  Mancini đã hy vọng cao của Barlow Terry cuối cùng trong Liên minh châu Âu Cup phản bội anh ta, làm cho Manchester City trong số phận thẻ đầu đỏ của gần một giờ đồng hồ để chơi nhiều hơn với ít hơn, và cuối cùng được loại bỏ vì sự khác biệt mục tiêu kém hơn, trừ khi Manchester United ở cúp FA trong giết, hoặc Manchester City sẽ có một mùa giải không kết quả, tinh thần của đội có thể tưởng tượng; Chelsea, ngược lại, chỉ hơn Manchester United, Champions xúc tiến League, của đội ngũ tinh thần và tình trạng đang dần dần chọn lên. Khi mối quan hệ tinh tế giữa các đối thủ Premiership hiện tại bên trong và bên ngoài, hai đội không chỉ cạnh tranh về trình độ Champions League, mà còn các cầu thủ cạnh tranh về tài nguyên. Chelsea, ngoài các lĩnh vực không quá Benayoun bị thương, trong khi Manchester City là ngoài cung điện lạnh Terry Barlow, cũng như Milner và Toure không thể chơi. Đáng chú ý là, Chelsea thua Manchester City 3 lần liên tiếp, 12BET 1,64 3,54 5,26 tỷ lệ cược tổng thể về đội chủ nhà rất tự tin, lạc quan về Chelsea giành chiến thắng

  Inter Milan vs Lecce
  Champions League đánh bại Bayern cắt, và bơm Trong khi điều này một chút dấu hiệu tốt Schalke, Inter Milan là tinh thần chiến đấu của các cao điểm hiện tại để được sức mạnh của tốc độ sợ hãi Lecce của Nerazzurri, hãy để một mình 5 Inter nhà của Lecce ngay lập tức làm sạch bảng mùa này Lecce là đội tuyển lớn nhất. "Gazzetta dello Sport: " Dự án sẽ phục vụ như là hậu vệ trái , bạn bè của Mary giúp các Kitô hữu đang bắt đầu một, dài Pacini phía bên kia bên cạnh với tiền đạo Samuel Eto'o, nhưng Milito cũng trở lại cạnh. 12BET Tỷ lệ 1,24 5,31 11,11 không có lý do để không lạc quan về Inter, họ có thể hội đủ điều kiện cho quý Champions League kết sẽ thành công Inter chiến thắng bữa tiệc.

  Malaga vs RCD Espanyol
  Trong tích Bangwei Malaga, Tây Ban Nha trong vùng chiến tranh châu Âu, các đội được yêu cầu mục tiêu cho mùa giải, nhưng việc thực hiện gần đây trong 2 chiến thắng Tây Ban Nha 6 lỗ, trở nên mất buổi. Mặc dù vậy, cả hai đội 20 phút trước khi thu hẹp khoảng cách này cũng cho thấy du khách sẽ được một chút tốt hơn về sức mạnh. Tuy nhiên, tỷ lệ 2,06 3,31 3,36 12BET rõ ràng là để lạc quan về đội chủ nhà, đa số Châu Á để bán cầu vào nước cao hiệu suất hiện tại Malaga, họ đã không để bóng của thủ đô, không phải đề cập khá trực tiếp ở bán cầu tấm, có lẽ của Malaga túi và ban cho họ lý do đủ để ở. Lạc quan về những người chiến thắng trò chơi, Magara chắc chắn đáng giá cho một phien cược.
   

  Valencia CF vs Sevilla
  đáng tiếc để loại khỏi Champions League Schalke cung cấp tinh thần chiến đấu của Valencia là một đòn nghiêm trọng cho trở lại La Liga Real Zaragoza bóng 4 hiện đang bị lạm dụng, nhưng Valencia vẫn vững chắc chiếm vị trí xếp hạng thứ ba tổng thể, kết quả của Seville phục hồi, nhưng nó vẫn còn sụt giảm vào đầu mùa và cuộc chiến ở châu Âu Khu khoảng cách điểm 3, thực hiện các Cup châu Âu bằng cấp quý sau chúng ta cần nỗ lực nhiều hơn và may mắn. Theo dõi thành tích của Valencia không có lợi thế Sevilla, Valencia đã gặp gần 10 lần chỉ có 3 trận thắng và 1 hòa 6 thua . 12BET Tỷ lệ 1,92 3,32 3,73 không nghĩ rằng Valencia là trong một cuộc khủng hoảng tại Seville có cơ hội nhiều hơn trong các chính đến tỷ lệ giành chiến thắng và bởi sự suy giảm theo mùa là rất rõ ràng, có thể bất bại Valencia.

  tinhlangquen

  Posts : 133
  Join date : 2010-12-29

  Re: Phan tich vai tran bong cho ae tham khao

  Post  tinhlangquen on Sun Mar 20, 2011 11:53 pm

  Con nhieu nhan dang xem do, ae vao ma tim hieu...

   Current date/time is Fri Apr 20, 2018 11:40 pm